img

Định nghĩa sơn tole chống nóng

   - Sơn tole chóng nóng là các loại sơn được dùng để làm một lớp cách nhiệt bên trên mái nhà. Khác với các loại sơn tường thông thường, sơn tole chống nóng có các thành phần đặc biệt. Các thành phần đó sẽ tạo nên một chất màng, giúp tăng khả năng cách nhiệt và phản xạ ánh nắng mặt trời hiệu quả. 
   - Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn chống nóng mái tole ngày càng tăng cao. Sản phẩm này đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong cuộc sống. Do đó, chúng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thi công xây dựng. 

Vì sao nên dùng sơn tole chóng nóng?

   - Nhiều người nghi ngại rằng, sơn tole chống nóng không có nhiều tác dụng. Thế nhưng, thực tế các loại sơn mái tole chất lượng giúp giảm nhiệt một cách đáng kể. Cụ thể, nếu sử dụng sơn đúng cách, có thể giảm được mức nhiệt từ 12-26 độ khi nhiệt độ trên mái nhà đạt mức 60 độ C. 
   - Vì sao nên dùng sơn tole chống nóng? Câu trả lời là vì nó chống nóng 1 cách hiệu quả, trong trường hợp bạn chọn được loại sơn mái tole chính hãng và quá trình thi công sơn chống nóng mái tôn được thực hiện nghiêm túc, hoàn chỉnh. Độ dày của lớp sơn càng cao thì khả năng chống nóng càng hiệu quả. 
   - Bên cạnh đó, sử dụng sơn tole chống nóng còn có tác dụng bảo vệ và tăng tuổi thọ độ bền cho mái tôn. Sơn có khả năng kháng nước và hóa chất hiệu quả, giúp hạn chế được sự tác động của yếu tố môi trường, cho thời gian sử dụng mái tôn được lâu hơn. 

Giá sơn tole chống nóng có cao không?

   - Mức giá của sơn còn phụ thuộc vào các yếu tố: thương hiệu sơn, nguồn gốc xuất xứ, trọng lượng, chất lượng, màu sắc,...

     - Do vậy, để biết được mức giá chính xác cho sản phẩm sơn tole chống nóng, trước hết bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Bước tiếp theo là hãy liên hệ đến đơn vị cung cấp sơn tole chống nóng chuyên nghiệp để được hỗ trợ và báo giá chi tiết nhất.

     - Mỗi đơn vị sẽ có những báo giá khác nhau, bạn nên tham khảo các đơn vị báo giá để đưa ra được một lựa chọn đúng đắn nhất. Chúng ta không nên đưa yếu tố giá cả lên hàng đầu, bởi giá cả chưa phải là yếu tố quyết định sản phẩm sơn tole chống nóng có chất lượng hay không? Hãy là người tiêu dùng thông thái, khi biết cách cân nhắc và xem xét tới các yếu tố khác, nhằm lựa chọn được một sản phẩm hữu ích. 

Thi công sơn tole chống nóng

     - Trường hợp mái tole mới
       + Mái tole mới chưa bị rỉ sét thì quá trình thi công đơn giản và nhanh chóng hơn. Trước hết bạn sẽ phải vệ sinh về mặt của mái tole. Kiểm tra xem mái tole có phần nào bị dột, bị trám hay không? Nếu có cần tiến hành khắc phục ngay. 
       + Sau khi đã hoàn tất bước vệ sinh bề mặt, bạn tiến hành thi công bằng máy phun sơn chuyên dụng. Bạn có thể 2-3 lớp sơn cách nhiệt lên mái tôn đều được. Điều này phụ thuộc vào chủ đích của gia chủ và khối lượng sơn hiện có. 
     - Trường hợp mái tole cũ
       + Do tole cũ nên sẽ cần phải trải qua nhiều bước hơn. Tương tự như trường hợp mái tôn mới, bạn cần cũng phải vệ sinh về mặt, kiểm tra và khắc phục những nơi bị dột, bị trám.
       + Bước tiếp theo là người thợ cần thi công 1 lớp sơn lót chống rỉ chuyên dụng. Mục đích là để khắc phục được tình trạng mái tole bị gỉ sét, giúp cho lớp sơn mái tole được bám chắc trên bề mặt tôn. 
       + Bước cuối cùng là bạn thực hiện phủ sơn đã lựa chọn lên lớp mái bằng máy phun sơn chuyên dụng. 

Vì sao bạn nên chọn sơn tole chóng nóng Miko

     - Sơn chống nóng mái tole Miko là loại sơn chống thấm gốc nước.
     - Sơn có tác dụng ngăn sự thấm nước từ bên ngoài vào nhưng màng sơn vẫn thoát hơi nước dễ dàng.
     - Sơn chống nóng Miko không cháy và không chứa chì, thủy ngân. An toàn cho người sử dụng.
     - Là loại sơn hệ nước một thành phần. Nó được chế tạo từ chất tạo màng có khả năng chịu khí hậu nóng bức, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng.
     - Sơn tole chống nóng Miko còn có thể sơn chống nóng cho tường nhà, vách nhà để chống nóng hiệu quả.
     => Chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh và được người tiêu dùng tin chọn

 

face
Zalo